A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BUỔI NÓI CHUYỆN VỀ NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22 - 12

Kỉ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019), bên cạnh niềm tự hào về một quân đội bách chiến bách thắng, còn là dịp để chúng ta nhận thức một cách đầy đủ, sâu sắc hơn tất cả những gì mà quân đội của chúng ta đã từng và đã trãi, đã chiến đấu, hi sinh, để trưởng thành hơn, để thắng lợi vẻ vang. Là dịp để chúng ta tôn vinh tất cả nhũng thế hệ đã hiến dâng cuộc đời mình cho vinh quang dân tộc, cho độc lập, tự do của đất nước.

     Sáng ngày 20 tháng 12 năm 2019, trường Tiểu học Hoàng Xá 1 đã tổ chức buổi nói chuyện về ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22 - 12. Về dự buổi nói chuyện BGH nhà trường đã mời bác Nguyễn Hữu Tiệp - Thành viên Hội Cựu chiến binh xã Hoàng Xá đến nói chuyện với toàn thể giáo viên, các em học sinh trong nhà trường.

      Một số hình ảnh trong buổi nói chuyện:

      Qua buổi nói chuyện, giáo viên và các em học sinh được ôn lại ý nghĩa lịch sử, thấy được hoàn cảnh ra đời, những đóng góp to lớn của Quân đội nhân dân Việt Nam trong sự nghiệp giải phóng dân tộc và xây dựng đất nước. Các em học sinh đã hiểu thêm về ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, về các anh hùng dân tộc trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mĩ. Đồng thời qua buổi nói chuyện, thầy và trò còn thấy được truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam trong chiến tranh và trong thời bình hiện nay.

       Đây là hoạt động thiết thực chào mừng ngày 22 - 12, qua đó phát huy truyền thống yêu nước của dân tộc ta. Cũng là dịp để các em học sinh hiểu, biết ơn các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh bản thân mình để bảo vệ Tổ quốc đem lại nền độc lập cho dân tộc và các chiến sĩ hiện nay đang ngày đêm hoàn thành nhiệm vụ canh giữ Tổ quốc thân yêu của chúng ta./.


Tác giả: Trường TH Hoàng Xá 1
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan