A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHƯƠNG TRÌNH TRAO QUÀ TẾT CHO HỌC SINH NGHÈO CỦA TRƯỜNG TH HOÀNG XÁ 1

   Với tinh thần tương thân tương ái, tình nguyện hướng về cộng đồng, giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là trong dịp Tết. Thay mặt BGH nhà trường, các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường, thầy Vũ Thắm Thắng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; ông Nguyễn Quốc Trụ - Trưởng Ban đại diện CMHS đã trao quà và gửi lời chúc tết tới gia đình các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

      Hoạt động giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc ta không chỉ là hoạt động nhân đạo, từ thiện đơn thuần mà còn thể hiện trách nhiệm, tinh thần của cộng đồng để chăm lo cho mọi người được vui xuân, đón Tết. Liên đội trường Tiểu học Hoàng Xá 1 đã phát động phong trào "Tết vì bạn nghèo" và "quĩ nhân đạo". Liên đội trao tặng 11 xuất quà cho 11 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi xuất quà trị giá 250.000đ.

Một số hình ảnh

       Đây là một trong những hoạt động thường niên mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc được duy trì trong nhiều năm qua trên tinh thần "Tương thân, tương ái" của trường Tiểu học Hoàng Xá 1. Hy vọng rằng với những món quà tuy nhỏ bé nhưng đầy ý nghĩa này sẽ giúp các em có thêm niềm tin để vươn lên trong học tập, đón một cái Tết ấm áp hơn nhân dịp “Tết đến, xuân về”.


Tác giả: Trường TH Hoàng Xá 1
Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan