TẬP HUẤN CHƯƠNG TRÌNH CÁC MÔN HỌC Ở LỚP 1 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG XÁ 1

Trong hai ngày 19 và 20/02/2020, trường TH Hoàng Xá 1 đã tổ chức Tập huấn chuyên môn toàn trường, chú trọng vào chương trình sách giáo khoa mới. Qua buổi sinh hoạt, toàn thể cán bộ, giáo viên đã tập trung tìm hiểu, nghiên cứu chuyên sâu về một số bộ SGK lớp 1.

Thực hiện theo công văn số 178 ngày 17/02/2020 của SGD&ĐT Phú Thọ Về việc triển khai các hoạt động của cơ sở giáo dục tiểu học trong thời gian học sinh nghỉ học phòng, chống bệnh viêm phổi cấp (Covid-19). Trường TH Hoàng Xá 1 đã tổ chức Tập huấn chuyên môn toàn trường, triển khai các nội dung:

+ Đẩy mạnh nghiên cứu chương trình tổng thể và các chương trình môn học, hoạt động giáo dục trong CTGDPT 2018. Trong đó, tập trung vào những yêu cầu cần đạt và mạch nội dung kiến thức của khối lớp 1.

+ Triển khai các nhiệm vụ liên quan công tác lựa chọn sách giáo khoa lớp 1 năm học 2020 - 2021…

Sau đây là một số hình ảnh: