Trường Tiểu học Hoàng Xá 1 long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019.

Hòa chung với không khí khai trường trong cả nước, trường Tiểu học Hoàng Xá 1 long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019 trong niềm hân hoan của cả thầy và trò.

Sáng 5/9, hàng triệu học sinh cả nước từ mầm non đến THPT bước vào năm học mới 2018 - 2019. Theo chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo, lễ khai giảng phải được tổ chức ngắn gọn, hướng đến học sinh, nên hầu hết các trường lựa chọn khung giờ từ 7h30 đến 9h30.

Sau khi đón các vị Đại biểu đại diện cho chính quyền địa phương cùng Ban đại diện CMHS, buổi Lễ chính thức được bắt đầu với Lễ chào cờ trang nghiêm của các vị Đại biểu, các thầy giáo, cô giáo cùng các em học sinh.

Học sinh nghe đọc thư của Chủ tịch nước nhân ngày khai trường.

Sau Lễ chào cờ là diễn văn khai giảng của đồng chí Vũ Thắm Thắng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường với lời văn xúc tích, ngắn gọn nhưng cũng tràn đầy hi vọng vào một năm học mới với nhiều thành công.

Hiệu trưởng nhà trường tuyên bố khai giảng năm học mới

và đánh trống khai trường.

Sau phần lễ, học sinh tham dự phần hội là các tiết mục văn nghệ, thể thao, trò chơi dân gian.