15/08/18  Tin tức từ Sở  184
Năm học mới 2018 - 2019 cận kề, những ngày này các giáo viên đã tề tựu về trường để được phân công nhiệm vụ năm học mới. Vậy mà, 550 giáo viên bị chấm dứt hợp đồng tại huyện Krông Pắk (Đắk Lắk) lại ngẹn ngào khi đây là năm học các thầy cô chính thức phải rời xa bục giảng.
 30/12/17  Hoạt động – Sự kiện  17277
 07/12/17  Tin tức từ cơ sở  76783
 Bé vào lớp 1 là niềm vui lớn của cả gia đình., đánh dấu một sự kiện quan trọng trong tuổi thơ của trẻ. Tuy nhiên, bên cạnh niềm vui, nhiều phụ huynh cũng có nhiều băn khoăn, lo lắng, thậm chí gây áp lực sang con trẻ, khiến trẻ sợ hãi khi chuẩn bị lên lớp 1.
 07/12/17  Tin tức từ cơ sở  71020
Phương pháp dạy con hiện đại luôn chú trọng đến việc phát triển khả năng quan sát, trí tưởng tượng của con trẻ từ 1-6 tuổi. Vì vậy, xu hướng giáo dục tiến bộ mới khuyến khích phụ huynh tìm cho con mình môi trường giáo dục thiên về các hoạt động vui chơi, dã ngoại để phát huy tối đa thế mạnh tư duy ...